Chi phí lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chi phí lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chi phí lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời với tính tiết kiệm, an toàn và giảm chi phí tiền điện nên rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên để hoàn thành một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau.

1. Hệ thống cấp nước cho bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng.

– Hệ thống cấp nước lạnh cho bình bảo ôn thông thường được sử dụng bằng bồn nước Inox. Trước tiên chân bồn chứa nước lạnh (Inox) có chiều cao tối thiểu ngang với bồn bảo ôn máy nước nóng (khoảng 1-1,2m tính từ chân bồn máy nước nóng tới chân bồn nước lạnh). Để đảm bảo nguồn cấp nước cho máy nước nóng năng lượng luôn ổn định và bền (khuyến cáo khách hàng). Dung tích bồn inox từ 500 lít đến 2000 lít để cấp nước sinh hoạt và dẫn nước vào hệ thống bình bảo ôn.
– Đối với trường hợp bình nước lạnh thấp hơn máy nước nóng, thì cần phải hàn khung sắt nâng cao chân bồn nước lạnh lên.


Chân bồn (Inox) ngang với máy nước nóng
(Vị trí lắp đặt mái bằng)
Chi phí lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời
lắp đặt mái thái gắn bồn phụ (treo cáp) Chân bồn (Inox) ngang với máy nước nóng (Vị trí lắp đặt mái thái)

– Trường hợp không có vị trí để lắp đặt được bồn nước lạnh như mái tôn,hoặc nhà mái thái. Quý khách có thể chọn lắp đặt bình phụ dẫn nước qua bồn máy nước nóng (Lưu ý: chỉ sử được những vùng có nguồn nước máy, đủ áp lực để đẩy nước lên bồn phụ)

 Bồn phụ 30 lít: Giá 500.000₫/ bộ

 Bồn phụ 60 lít: Giá 900.000₫/ bộ

2. Hệ thống đường ống dẫn nước nóng ppr.

– Tiếp theo là hệ thống đường ống nước nóng ppr chịu nhiệt,được sử là loại ống PPR chuyên dụng trong ngành nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay như (BLUE OCEAN, Bình Minh, Phú Thinh, Vespo, Dismy v.v…) .
– Bạn phải thi công đường ống dẫn nước đến các phòng vệ sinh hoặc bếp hay các khu vực khác tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đa số những nhà mới thi công sẽ sử dụng hệ thống nước nóng ngầm (âm tường) vì nó thẩm mỹ và chắc chắn hơn. Những gia đình lắp đặt trước đó chưa có ống hệ thống cấp nước nóng (chờ sẵn) thì phải thi công hệ thống ống nổi.

 

Chi phí lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời
Thi công ống ppr Bình Minh
Thi công ống ppr BLUE OCEAN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi phí lắp đặt đường Ống này bao gồm: Tiền công + ống và phụ kiện phát sinh. Khách hàng có thể chọn 2 phương án.

– Tiền thi công : 300.000₫/phòng vệ sinh. 150.000₫/khu vực bếp
– Trọn gói thi công ống và phụ kiện: 800.000₫/ phòng vệ sinh. 500.000₫/khu vực bếp.

3.Hệ thống sử dụng pha trộn nước nóng (vòi sen,sen tắm):

– Chọn mua sản phẩm tốt, quý khách hàng nên chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về hãng sản xuất và những ưu điểm vượt trội để chọn được sản phẩm tốt nhất.

  • Lưu ý: Ngoài một số hãng sản xuất uy tín trên thế giới  thì tại thị trường Việt Nam. Phần lớn các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và đăng ký thương hiệu,gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn. Nếu lượng chì vượt quá 0.25% sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Vì chì (Pb) có thể tan trong nước nóng sau thời gian dài, làm người sử dụng nhiễm độc chì ngoài da (Có thể xảy ra với các loại sen vòi giả, hàng nhái)

Nên chọn lõi đồng nguyên chất (Cu 99%)
Bề mặt mạ bằng Crome và Niken (Không gỉ, dễ lau chùi, luôn sáng bóng)
Chống rỉ sét và chống oxy hóa

Lời khuyên cho quý khách hàng là nên mua sản phẩm từ hãng sản xuất đã có thương hiệu nổi tiếng. Được nhiều người tin dùng trên thị trường với chất lượng sản phẩm luôn hàng đầu: TOTO, Inax,Caesar… Sản phẩm có giá thành khá cao từ 1.000.000₫-10.000.000₫ tùy theo từng hãng, mẫu mã và nhu cầu sử dụng.

Để biết thêm thông tin hàng giả quý khách có thể đọc thêm .

4.Máy nước nóng năng lượng mặt trời:

– Tùy theo nguồn nước sinh hoạt, nhu cầu sử dụng và số lượng người trong một hộ gia đình. Bạn có thể lựa chọn máy nước nóng năng nượng mặt trời có dung tích và chất liệu sao cho phù hợp.  Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người chọn dung tích khoản 150 lít giá giao động từ 6.000.000₫ đến 10.000.000₫.
– Khách hàng nên chọn những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường như (Megasun, Toàn Mỹ, Đại Thành v.v…) để dễ dàng có thể thay thế phụ kiện và dịch vụ bảo hành tốt nhất trong những trường hợp rò rỉ nước và bình bảo ôn không giữ nhiệt.

5.Tổng chi phí lắp đặt bao gồm:

– Vậy tổng chi phí lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện gồm:

Tiền máy + bồn chứa nước inox hoặc bình phụ + Tiền thi công hệ thống đường ống nước nóng+ chi phí phụ kiện phát sinh. Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người , Nhà 1 trệt + 1 lầu chi phí tổng hoàn thiện từ 8.000.000₫ – 12.000.000₫ cho cả hệ thống bao gồm vòi nước, sen nóng lạnh.

– Còn những chi phí phát sinh như gia cố chân máy nước nóng năng lượng hoặc lắp đặt nhà mái ngói tùy theo vị trí lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và báo giá trực tiếp. Liên Hệ: HOTLINE 0981190910