Máy nước nóng Megasun TITANIUM 260 Lít

20,500,000  15,015,000 

-27%

Tình trạng: mới(100%)
Nguồn Gốc: chính hãng
Dung tích: 260 lít
Vật liệu: Lõi bồn tráng men Titanium 1.2mm
Chân máy Thép mạ kẽm sơn tĩnh điện (1.5mm)
Kích thước: 216x200x135(cm)
Bảo hành: 7 Năm

Mã: MGS-TITANIUM-24 Xem thêm sản phẩm: , Từ khóa: ,
Thông số kỹ thuật MEGASUN MGS-TINTANIUM-24
Chỉ tiêuThông số kỹ thuật
Model MGS-TITANIUM-24
Dung tích260 lít
Số lượng ống thu24
Loại ống thu nhiệtỐng dầu 5 lớp – công nghệ Đức –> Độ nóng cao, không lo bị đóng cặn
(chỉ phù hợp vùng có nhiệt độ thấp)
Kích thước ống thuØ58mm x 1.800mm
Lõi bồn bảo ônBBO dày 1.2mm tráng men Titanium – được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại -> siêu bền- thách thức mọi nguồn nước
Vỏ bồn bảo ônThép mạ kẽm phủ hợp kim nhôm dày 0.4mm
Chân máyThép mạ kẽm sơn tĩnh điện dày 1.5mm
Lớp cách nhiệtPolyurethane dày 55mm – Phun bằng máy tự động – Giữ nhiệt tới 72 giờ
Lỗ gắn hỗ trợ điệnĐường kính lỗ 47mm (Hỗ trợ điện bán rời – không kèm theo máy)
Kích thước máy (DxRxC) cm216x200x135
Bảo hành7 năm

Các thông số MGS-TITANIUM-24 trên có thể thay đổi mà không thông báo trước.

Tiêu chí chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

MEGASUN MGS-TITANIUM-24 Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình 8-12 người.

Cách lựa chọn các loại máy NNNLMT được bảo hành cần đáp ứng các tiêu chí về nhà cung cấp.Theo đó nhà cung cấp máy NNNLMT cần phải đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8251:2009. Doanh nghiệp cần có hệ thống phân phối rộng rãi và có nhiều kinh nghiệm trong phát triển thị trường. Họ cũng có nhiều chính sách và hậu mãi tốt với khách hàng.

Bởi vì, hiện nay có rất nhiều các hệ thống bán máy NNNLMT tự phát. Điều này không có lợi cho người sử dụng. Vì nếu mua sản phẩm các doanh nghiệp này có thể sản phẩm không được bảo hành chính hãng.

Ngoài ra, cách lựa chọn các loại máy NNNLMT cần phù hợp theo tiêu chí sinh hoạt hoặc hoạt động doanh nghiệp. Đối với hộ gia đình, các loại máy NNNLMT không cần phải có công suất hoạt động mạnh. Hộ gia đình chỉ nên sử dụng máy có dung tích khoảng 100 – 300 lít là được. Ví dụ, gia đình 2 – 3 người chỉ nên sử dụng 100 lít. Gia đình 5 – 6 người nên sử dụng 200 lít. Vì như vậy đảm bảo đủ nguồn nước nóng sinh hoạt và kéo dài tuổi thọ máy. Với các doanh nghiệp ngành sản xuất, kinh doanh, công nghiệp thì máy NNNLMT cần phải có dung tích lớn hơn vì nhu cầu sử dụng lớn.

Cách lựa chọn các loại máy NNNLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ông chân không MGS-TITANIUM-24

Sau khi bạn đã nắm được cách lựa chọn các loại máy NNNLMT , bạn cần biết để chọn máy NNNLMT phù hợp với môi trường, nguồn nước nào.

  • Máy NNNLMT tấm phẳng thu nhiệt (Collector): Collector hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời và tạo ra nước nóng. Vỏ được sử dụng công nghệ mạ điện hóa hoặc mạ từ nên quá trình hấp thụ nhiệt lên tối đa. Collector có thể tạo được nước nóng ở mức nhiệt độ từ 25 – 75 độ. Ưu điểm của Collector là có tuổi thọ cao, sản xuất phục vụ cho môi trường có khi hậu lạnh, thất thường và giảm rủi ro gãy thiết bị. Tuy nhiên, Collector cũng có nhược điểm là có nguy cơ bị oxy hóa nếu chúng lắp đặt vùng giáp biển hoặc nguồn nước cấp là nước giếng khoan, nước thủy cục có cặn.
  • Máy NNLMT ống thủy tinh: Ưu điểm hiệu suất gia nhiệt cao. Nước được làm nóng gián tiếp nên không sinh độc tố trong quá trình làm nóng. Máy gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, giá thành rẻ. Nhược điểm của máy là khó lắp đặt và khó vệ sinh, dễ vỡ. Máy không thích hợp ở nông thôn. Vì ở đây chủ yếu nguồn nước giếng khoan, nhiều cặn. Nếu máy đóng cặn sẽ không tốt cho vệ sinh và hoạt động.
  • Máy NNLMT ống dầu: Máy NLLMT ống dầu có rất nhiều ưu điểm như truyền nhiệt nhanh. Máy thậm chí tiếp tục truyền nhiệt khi tắt nắng. Nhìn chung, loại máy nước nóng NLMT ống dầu gần như không có nhược điểm ngoài việc giá thành cao. Và máy có thể lắp đặt ở các vùng nông thôn hay các vùng có nguồn nước giếng khoan…

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết cách lựa chọn các loại máy NNNLMT. Và sản phẩm được nhà máy bảo hành chính hãng cho từng nguồn nước.Xem thêm dung tích cùng loại MGS-TITANIUM-24

mgs-TITANIUM